Công ty Cổ phần Tuấn 123 – Bất động sản Tuấn 123 tiền thân là Công ty TNHH Tuấn 123 với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản Thổ cư tại Việt Nam. Khởi đầu từ một Công ty Môi giới Nhà đất, Tuấn 123 lần lượt phát triển về quy mô nhân sự cũng như các lĩnh vực hoạt động. Ở tất cả các lĩnh vực: Môi giới Bất động sản, Định giá Bất động sản, Đào tạo Môi giới… Công ty đều chứng tỏ sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ của mình.

Công ty Bất động sản Tuấn 123 đã được biết đến là đơn vị Môi giới Bất động sản Thổ cư lớn nhất Hà Nội và từng bước tiến đến lớn nhất Việt Nam với dấu mốc thành lập Trụ sở Miền Nam từ đầu năm 2017.

Bất động sản Tuấn 123 mong muốn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ gắn liền với thương hiệu Tuấn 123, đảm bảo quy trình chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt thành đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường Bất động sản. Không ngừng đổi mới và phát triển để khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo, tiên phong trong cả lĩnh vực kinh doanh và các hoạt động cộng đồng.

Năm 2020 được dự đoán là năm phát triển mạnh mẽ của Bất động sản đặc biệt là Bất động sản Thổ cư có sổ đỏ sổ hồng. Với sứ mệnh phát triển thị trường, làm chuyên nghiệp hình ảnh của Môi giới Thổ cư và đem lại cơ hội việc làm, kiếm tiền và thu nhập đột phá cho người lao động khắp Việt Nam, trong 6 tháng đầu năm chúng tôi cần tuyển những vị trí sau:

Anh chị quan tâm tới vị trí tuyển dụng nào có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

+ Nguyễn Văn Lâm – Trưởng phòng Kinh doanh: 0988488263.

+ Hoặc gửi hồ sơ qua email: lamnv.tuan123@gmail.com

+ Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Hồng Hà, ngõ 109, Trường Chinh, Hà Nội.

Cảm ơn quý anh chị.